MoneyTap là gì? MoneyTap vay tiền có lừa đảo không?

Nhập thông cá nhân để vay tiền online nhanh

  MoneyTap vay tiền online nhanh chỉ cần CCCD

  Hiện nay, các công ty tài chính cho vay tiền online nhanh trong ngày xuất hiện ngày càng nhiều, việc lựa chọn công ty tài chính cho vay tiền nhanh uy tín, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh không phải ai cũng biết. Khách hàng có nhu cầu vay tiền online có thể tham khảo một số công ty tài chính uy tín như: boba vay tiền, mèo chiêu tài vay tiền, ví liên hoa, fast vay, h5 first vay, happyy vay, vayvay, qq vay, cc vay, h5 vaylaco

  MoneyTap là gì? Vay tiền MoneyTap có lừa đảo không? Vay tiền MoneyTap có uy tín không?
  MoneyTap là gì? Vay tiền MoneyTap có lừa đảo không? Vay tiền MoneyTap có uy tín không?

  Trong bài viết này vay888.net xin chia sẻ các bạn thông tin về MoneyTap một đơn vị cho vay tín chấp cấp tốc trong ngày. Một website chuyên cho vay tiền online từ 500k – 10 triệu đồng, thủ tục đơn giản chỉ cần CCCD, giấy phép lái xe, cà vẹt xe máy hoặc thẻ ATM chính chủ….

  Thông tin gói vay tiền online nhanh MoneyTap

  Hình thức vay Đăng ký online
  Hình thức giải ngân Chuyển khoản
  Hạn mức vay 3-50 triệu
  Thời hạn vay 3-36 tháng
  Độ tuổi 20-60 tuổi
  Lãi suất 22% – 35%/ Năm
  Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
  Thời gian giải ngân 2 giờ
  Hồ sơ CMND/ Cavet xe máy
  Ưu đãi Đang cập nhật

  MoneyTap là gì?

  Dù chỉ mới ra mắt gần đây 2/2019 nhưng MoneyTAP đang trở thành ứng dụng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trên thị trường tài chính. MoneyTAP là tổ chức tài chính thành lập tại Ấn Độ vào năm 2015 và là đối tác của FE Credit. Kể từ khi gia nhập vào Việt Nam, khách hàng dễ dàng vay tiền nhanh chóng, đơn giản qua ứng dụng MoneyTAP.

  Vay tiền tại MoneyTAP, người đi vay có thể sở hửu hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng mà không cần phải thế chấp tài sản hay không cần người bảo lãnh. Thủ tục vay trực tuyến 100%, đăng ký hồ sơ online.

  Chỉ vài phút sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, MoneyTAP sẽ phê duyệt hạn mức cho vay. Từ đó, khách hàng có thể quyết định có nên tiếp tục sử dụng ứng dụng vay tiền MoneyTAP hay không. Khi được duyệt hồ sơ, bạn sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi của một thẻ tín dụng tiêu chuẩn với lãi suất chỉ từ 2.9% đến 4.1% mỗi tháng.

  Ưu điểm vay tiền online MoneyTap là gì?

  • Việc đăng ký hồ sơ vay đơn giản, được thực hiện hoàn toàn online.
  • Hạn mức tín dụng suốt đời, hạn mức của bạn sẽ được nạp lại ngay khi hoàn trả khoản vay cho phép giải quyết linh hoạt các vấn đề tài chính và rút tiền nhiều lần.
  • Dễ dàng vậy bất kỳ khoản tiền nào mà bạn cần, tối thiểu 1 triệu đồng đến giới hạn vay được phê duyệt.
  • Không cần phải thế chấp tài sản và khoáng cần người bảo lãnh khoản vay. Bạn không cần phải rút vốn tiền tiết kiệm hay gặp rủi ro với những tài sản có giá trị khi thế chấp.
  • Đặc biệt, vay tiền MoneyTAP, bạn chỉ cần trả lãi cho số tiền mà bạn sử dụng chứ không phải trả lãi trên toàn bộ hạn mức tín dụng.
  • Là ứng dụng vay tiền nhanh chóng và tốt nhất của Châu Á, đăng ký hồ sơ vay tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về mức độ uy tín.
  • Thông tin khách hàng và khoản vay hoàn toàn được bảo mật. Đây là ưu tiên hàng đầu của MoneyTap, đội ngũ kỹ thuật luôn tuân thủ những quy định bảo mật bắt buộc với giao thức mạnh mẽ được FE Credit kiểm chứng.

  Nhược điểm vay tiền online MoneyTap là gì?

  • Hạn mức vay thấp và thời gian vay ngắn, nếu sử dụng vào mục đích kinh doanh lâu dài thì sẽ không phù hợp. Vì vậy với những khách hàng có nhu cầu vay dài hạn như: mua nhà, mua xe,… thì sẽ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.
  • Một điểm hạn chế khác của Moneytap chính là thu nhập hàng tháng tối thiểu phải 3 triệu trở lên hoặc có giấy tờ xe chính chủ. Nếu khách hàng không đáp ứng điều kiện này thì sẽ khó có thể vay vốn được.

  Điều kiện vay tiền online MoneyTap là gì?

  Tương tự như các website vay tiền online khác, Vay tiền online tại MoneyTap vô cùng đơn giản với các điều kiện sau

  • Là công dân quốc tịch Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 tại thời điểm vay vốn đến tối đa 60 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay.
  • Phải có giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực.
  • Người vay cần phải đảm bảo nguồn thu nhập mỗi tháng ít nhất là 3 triệu đồng trở lên hoặc cần sở hữu cavet xe máy chính chủ.

  Hạn mức và lãi suất vay tiền nhanh MoneyTap

  • Khi vay tiền trả góp bằng CMND MoneyTap hạn mức vay từ  3 triệu đến 50 triệu, và được tạm ứng số tiền vay tối thiểu 1 triệu. Người vay cần bao nhiêu sẽ rút bấy nhiêu. Ví dụ rút 7 triệu mua điện thoại, 3 triệu trả tiền nhà hoặc 9 triệu trả tiền học phí.
  • Lãi suất vay tiền online MoneyTap từ 35%/năm. Mức lãi suất này phụ thuộc vào hồ sơ mà bạn cung cấp. Tiền lãi được tính cụ thể trên số tiền đã sử dụng, không phải hạn mức tín dụng đã được phê duyệt ban đầu.

  Hướng dẫn vay tiền online nhanh MoneyTap

  Để không mất nhiều thời gian, bạn hãy tải ngay app MoneyTap về điện thoại để tiến hành đăng ký. Dưới đây sẽ là các bước đơn giản để đăng ký gói vay ở đơn vị này.

  Bước 1. Tải Ứng Dụng, Điền Đầy Đủ Thông Tin Theo Yêu Cầu

  Tải app về điện thoại, sau đó tiến hành điền các thông tin cơ bản như:

  • Họ tên.
  • Ngày sinh.
  • Giới tính.
  • Địa chỉ.
  • Số CMND.
  • Mã giới thiệu (nếu có).

  Cập nhật thông tin bao gồm Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, mã giới thiệu (nếu có) sau đó nhấn nút “Tiếp theo”.

  Chụp ảnh chân dung của bạn, chọn nơi đủ ánh sáng, không đeo kính, không đội mũ, ngồi thẳng đứng khi chụp.

  Ngoài ra, bạn cần chứng minh thu nhập của bản thân để Moneytap xác định bạn có đủ điều kiện hạn mức tín dụng hay không.

  Bước 2. Chờ Kết Quả Phê Duyệt

  Khi đã hoàn thành các bước trên ứng dụng, hồ sơ vay của bạn sẽ được phê duyệt trong thời gian 15 phút.

  Bước 3. Nhận Tiền Mặt Giải Ngân Từ Khoản Vay

  Khi đã được phê duyệt lần cuối thành công, hạn mức tín dụng MoneyTap sẽ được thiết lập trên ứng dụng. Khi có yêu cầu rút tiền, một tin nhắn chứa mã OTP sẽ được gửi tới số điện thoại đã đăng ký.

  Sau 2 tiếng khi nhận được mã, khách hàng có thể ra chi nhánh bưu điện VNPost gần nhất và xuất trình mã OTP nhận qua điện thoại cùng chứng minh thư/ thẻ CCCD tại quầy để nhận được số tiền đã vay.

  Nếu sau 15 ngày bạn không rút tiền, lệnh rút tiền sẽ tự động được huỷ bỏ.

  Bước 4. Hoàn Trả Tiền Và Tái Sử Dụng

  Khách hàng có thể trả tiền thông qua FE Credit, chuyển khoản qua ngân hàng hay đóng tiền tại bưu điện. Hạn mức tín dụng của bạn sẽ được phục hồi tương đương với số tiền mà bạn trả góp mỗi tháng.

  Tại tại phần “Thông tin trả tiền” các kênh thanh toán này được MoneyTap liệt kê. Bạn chỉ cần đến các địa điểm này, cung cấp số tài khoản hạn mức tín dụng của bạn và hoàn tất số tiền thanh toán.

  Bạn cần nắm các bước đăng ký khoản vay MoneyTap này để khi cần có thể sử dụng ngay. Có MoneyTap thì mọi vấn đề về tài chính của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng.

  Thanh toán khoản vay MoneyTap

  Khi gần đến thời hạn thanh toán khoản vay, bạn sẽ nhận được 1 tin SMS của MoneyTap gồm Số hợp đồng vay và số tiền phải thanh toán.

  Vay888.net khuyên khách hàng nên thanh toán khoản vay MoneyTap đúng ngày hoặc sớm hơn 1 ngày

  Khách hàng cần lựa chọn phương thức thanh toán tiện lợi nhất khi đến hạn. Cùng tìm hiểu để áp dụng cho khoản vay của mình tại MoneyTap nhé!

  Thanh toán bằng ví điện từ Momo hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại các cửa hàng có liên kết với MoneyTap như: Circle K, Vietel Post, F88, thế giới di động, điện máy xanh…

  MoneyTap có lừa đảo không? Có nên vay tiền tại MoneyTap hay không

  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, MoneyTap được xem là một giải pháp tài chính cho vay rất uy tín, tốt nhất dành cho những ai cần tiền gấp trong ngày. Đến với đơn vị MoneyTap khách hàng chỉ cần chứng minh thư và tài khoản ngân hàng là có thể đăng ký. Tất cả thông tin bạn điền trên App vay MoneyTap được bảo mật tuyệt đối, chấp nhận hỗ trợ nợ xấu, không cần chứng minh thu nhập, không gọi điện thoại thẩm định.

  Ngoài ra, Ứng dụng MoneyTap có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký vay tiền lại. Điều đặc biệt, lãi suất 0% cho người đăng ký vay lần đầu.

  Tất cả những thông tin về MoneyTap chúng tôi cung cấp trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời có nên vay hay không?

  Câu hỏi thường gặp khi vay tiền online MoneyTap là gì?

  Ai có thể vay tiền tại MoneyTap?

  Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi

  Hạn mức vay App MoneyTap là bao nhiêu?

  Hạn mức khoản vay online MoneyTap dao động 1 triệu đến 10 triệu đồng.

  Lãi suất vay tiền tại MoneyTap là bao nhiêu?

  Lãi suất: 0% lần đầu vay và 18% – 20%/năm với lần thứ 2 trở đi.

  Thời gian vay tiền tại MoneyTap là bao lâu?

  Thời gian vay từ 10 ngày cho đến 30 ngày

  Mất bao lâu để nhận được khoản tiền vay?

  Trong vòng 10 phút sau khi được Phê duyệt, khoản vay nóng sẽ được giải ngân tức thì vào thẻ atm của bạn

  MoneyTap hỗ trợ khu vực nào?

  Hiện tại, App vay tiền MoneyTap hỗ trợ tất cả các khu vực, chỉ một số không hỗ trợ như: Hải Phòng, các quần đảo…

  Vay tiền MoneyTap có dễ không?

  Rất đơn giản người đi vay tín chấp chỉ cần chứng minh và tài khoản ngân hàng là có thể đăng ký. Người vay cần tải App về thiết bị hoặc đăng ký trên trực tuyến trên website.

  Vay tiền MoneyTap không trả có sao không?

  Dĩ nhiên là có rồi. Nếu bạn có ý định bùng tiền tại MoneyTap thì sẽ ảnh hưởng những vấn đề sau này

  Trên đây là toàn bộ những thông tin về công ty tài chính MoneyTap chuyên cho vay tín chấp tiền mặt trong ngày. Thủ tục vay online đơn giản, hỗ trợ vay tiền trả góp nhanh nhất và uy tín. Mọi thông tin được vay888.net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Khách hàng cần phải cân nhắc về khả năng tài chính trước khi thực hiện khoản vay tiền tại MoneyTap. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhanh có thể tham khảo app vay tiền MoneyVay

  Đăng ký vay