Lotte Finance là gì? Vay Lotte Finance có lừa đảo không?

Nhập thông cá nhân để vay tiền online nhanh

  Lotte Finance – Vay tiền online nhanh chỉ cần CCCD

  Hiện nay, các công ty tài chính cho vay tiền online nhanh trong ngày xuất hiện ngày càng nhiều, việc lựa chọn công ty tài chính cho vay tiền nhanh uy tín, lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh không phải ai cũng biết. Khách hàng có nhu cầu vay tiền online có thể tham khảo một số công ty tài chính uy tín như: ví may mắn, mèo chiều tài, cây đèn thần vay tiền, sieu dong, ví vui vẻ, h5 vay tiền, vuivay, ccvay, vvay…

  Lotte Finance là gì? Vay tiền Lotte Finance có lừa đảo không?
  Lotte Finance là gì? Vay tiền Lotte Finance có lừa đảo không?

  Trong bài viết này vay888.net xin chia sẻ các bạn thông tin về Lotte Finance một đơn vị cho vay tín chấp cấp tốc trong ngày. Một website chuyên cho vay tiền online từ 500k – 10 triệu đồng, thủ tục đơn giản chỉ cần CCCD, giấy phép lái xe, cà vẹt xe máy hoặc thẻ ATM chính chủ….

  Thông tin gói vay tiền online nhanh Lotte Finance

  Đối tác Lotte Finance – vay bảo hiểm y tế
  Lãi suất 32,28%
  Hạn mức 20 triệu
  Thời hạn 6 – 12 tháng
  Thu nhập 3 triệu
  Phí
  • Phí dịch vụ
  • Phí trả trễ hạn
  • Phí trả trước hạn

  Lotte Finance là gì?

  Lotte là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc, kinh doanh đa lĩnh vực, có quy mô toàn cầu. Lotte Finance trực thuộc tập đoàn Lotte, được chính thức cấp giấy phép hoạt động từ năm 2018, trở thành công ty tài chính đầu tiên của Hàn Quốc hoạt động trên thị trường Việt Nam. Lotte Finance đem đến các giải pháp tài chính hiệu quả dựa trên sự thấu hiểu thói quen và lối sống của người tiêu dùng Việt Nam cùng nền tảng công nghệ vô cùng hiện đại như Big Data, Fintech… hỗ trợ nhu cầu vay vốn và sử dụng vốn của người tiêu dùng Việt Nam.

  Tại đây cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng lotte finance hướng đến nhóm đối tượng là khách hàng cá nhân có thu nhập trung bình, nhu cầu cấp tín dụng ngắn hạn với hạn mức tối đa 100 triệu đồng. Lotte Finance hỗ trợ cho vay ngay cả đối với các khách hàng đang có dư nợ tại các công ty tài chính khác. Do đó, dịch vụ cấp tín dụng của Lotte Finance mặc dù mới có mặt trên thị trường hơn 1 năm nhưng vẫn được nhiều người lựa chọn làm giải pháp tài chính cho bản thân và gia đình trong các tình huống khó khăn cấp bách.

  Thông tin cụ thể về Lotte Finance

  • Địa chỉ: Tầng 4, Tầng 12A, Tháp Tây, Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng trong nước: 1900 6866 (24/7)
  • Tổng đài CSKH nước ngoài: +84 247 302 0202 (24/7)
  • Website : https://www.lottefinance.vn/
  • Fb: Facebook.com/LOTTEFinanceVietnam/

  Ưu điểm vay tiền online Lotte Finance là gì?

  • Có nguồn vốn vững chắc từ tập đoàn Lotte, tập đoàn lớn tại Hàn Quốc;
  • Điều kiện xét duyệt và thủ tục đăng ký đơn giản, dễ dàng;
  • Không cần chứng minh thu nhập hay dùng tài sản để thế chấp;
  • Hỗ trợ linh hoạt hạn mức theo nhiều gói khác nhau phù hợp với nhu cầu;
  • Lãi suất thấp, chỉ từ 1,37%/tháng;
  • Mở rộng hình thức thanh toán cho người vay thoải mái lựa chọn.

  Nhược điểm vay tiền online Lotte Finance là gì?

  • Không chấp nhận khách hàng nằm trong danh sách thuộc đối tượng nợ xấu;
  • Không nhận hỗ trợ khi khách đã và đang nợ quá 3 tổ chức tín dụng;
  • Việc đăng ký và thanh toán phụ thuộc vào mạng internet;
  • Khách có công việc làm ổn định và có thu nhập trên 3 triệu đồng mới được vay.

  Điều kiện vay tiền online Lotte Finance là gì?

  Tương tự như các website vay tiền online khác, Vay tiền online tại Lotte Finance vô cùng đơn giản với các điều kiện sau

  • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 trở lên và không quá 60 tuổi không phân biệt giới tính và có nhu cầu vay tiêu dùng hàng ngày.
  • Khách hàng phải chứng minh thu nhập hàng tháng của mình với mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng/ tháng qua sao kê bảng lương.
  • Khách hàng đang sinh sống và làm việc hợp phát tại các địa phương là TP.HCM, Bình dương, Long an và Đồng nai và một số vùng miền khác.
  • CMND bản photo/ căn cước công dân bản sao/ hộ khẩu bản sao đủ 16 trang theo quy định và hoàn tất hồ sơ vay vốn tiêu dùng của Lotte Finance.

  Hạn mức và lãi suất vay tiền nhanh Lotte Finance

  • Lựa chọn hạn mức vay phù hợp từ khung 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ
  • Lãi suất ưu đãi, mức lãi suất đang áp dụng hiện nay là 10,95%/ 1 năm

  Hướng dẫn vay tiền online nhanh Lotte Finance

  Để không mất nhiều thời gian, bạn hãy tải ngay app Lotte Finance về điện thoại để tiến hành đăng ký. Dưới đây sẽ là các bước đơn giản để đăng ký gói vay ở đơn vị này.

  Bước 1: Sau khi được tư vấn, nhân viên sẽ hẹn khách hàng lên văn phòng của Lottte hoặc ở nhà khách hàng để hỗ trợ làm hồ sơ.

  Bước 2: Lúc này hồ sơ sẽ được đẩy lên hệ thống qua app mobile hoặc admin nhập liệu. Hồ sơ sẽ được chấm điểm tín dụng và xem xét rất kỹ để tránh trược hợp hồ sơ giả hoặc hồ sơ kém chất lượng ( làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như tài chính của công ty).

  Bước 3: Thẩm định qua điện thoại ( sẽ có nhân viên gọi điện lại cho khách hàng cũng với các số tham chiếu để xác nhận lại thônh tin, bao gồm họ tên, số cmnd, ngày tháng nay sinh, công việc và nhu cầu vay vốn…)

  Bước 4: Giải ngân, sau khi thẩm định xong, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn được duyệt khoản vay. Lúc này, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ để lên kí hợp đồng giải ngân.

  Bạn cần nắm các bước đăng ký khoản vay Lotte Finance  này để khi cần có thể sử dụng ngay. Có Lotte Finance thì mọi vấn đề về tài chính của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng.

  Thanh toán khoản vay Lotte Finance

  Khi gần đến thời hạn thanh toán khoản vay, bạn sẽ nhận được 1 tin SMS của Lotte Finance gồm Số hợp đồng vay và số tiền phải thanh toán.

  Vay888.net khuyên khách hàng nên thanh toán khoản vay Lotte Finance đúng ngày hoặc sớm hơn 1 ngày

  Khách hàng cần lựa chọn phương thức thanh toán tiện lợi nhất khi đến hạn. Cùng tìm hiểu để áp dụng cho khoản vay của mình tại Lotte Finance nhé!

  Thanh toán bằng ví điện từ Momo hoặc thanh toán bằng tiền mặt tại các cửa hàng có liên kết với Lotte Finance như: Circle K, Vietel Post, F88, thế giới di động, điện máy xanh…

  Lotte Finance có lừa đảo không? Có nên vay tiền tại Lotte Finance hay không

  Đây là điều mà mọi khách hàng cần tìm hiểu không những khi vay tại Lotte Finance mà áp dụng cho các công ty tài chính thậm chí là cả ngân hàng. Điều này là để bảo vệ quyền lợi chính đáng của bạn và đảm bảo an toàn cho các khoản vay, chắc chắn bạn đã vay đúng người, đúng chỗ, tránh bị kẻ gian lừa đảo.

  Với Lotte Finance bạn có thể tạm thời không cần lo lắng về vấn đề lừa đảo khách hàng. Đơn giản bởi đây là một công ty tài chính mới và Lotte Finance đang cần xây dựng thương hiệu nên tất cả các dịch vụ, sản phẩm sẽ phải tốt nhất mới có thể thu hút khách hàng. Và Lotte Finance luôn hiểu uy tín là tiêu chí là nên sức mạnh.

  Theo tham khảo thì tất cả các thông tin về khoản vay tiêu dùng được cung cấp bởi Lotte Finance đều rất rõ ràng như hạn mức vay, thời gian vay tiền, lãi suất cho vay, thời gian thanh toán nợ và phí cũng như lệ phí đi kèm. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát và kiểm tra các hợp đồng vay tiền của mình, tránh bị lừa đảo.

  Tuy nhiên, chúng tôi muốn bạn biết rằng hiện nay đang có một số những đối tượng mượn danh của Lotte Finance để lừa đảo khách hàng. Chính vì thế bạn cần để ý việc mình đã và đang giao dịch với ai. Chỉ ký kết các hợp đồng vay với người mà bạn thật sự tin tưởng và có ủy quyền của Lotte Finance hay không nhé.

  Câu hỏi thường gặp khi vay tiền online Lotte Finance là gì?

  Ai có thể vay tiền tại Lotte Finance ?

  Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi

  Hạn mức vay App Lotte Finance là bao nhiêu?

  Hạn mức khoản vay online Lotte Finance dao động 1 triệu đến 10 triệu đồng.

  Lãi suất vay tiền tại Lotte Finance là bao nhiêu?

  Lãi suất: 0% lần đầu vay và 18% – 20%/năm với lần thứ 2 trở đi.

  Thời gian vay tiền tại Lotte Finance là bao lâu?

  Thời gian vay từ 10 ngày cho đến 30 ngày

  Mất bao lâu để nhận được khoản tiền vay?

  Trong vòng 10 phút sau khi được Phê duyệt, khoản vay nóng sẽ được giải ngân tức thì vào thẻ atm của bạn

  Lotte Finance hỗ trợ khu vực nào?

  Hiện tại, App vay tiền Lotte Finance hỗ trợ tất cả các khu vực, chỉ một số không hỗ trợ như: Hải Phòng, các quần đảo…

  Vay tiền Lotte Finance có dễ không?

  Rất đơn giản người đi vay tín chấp chỉ cần chứng minh và tài khoản ngân hàng là có thể đăng ký. Người vay cần tải App về thiết bị hoặc đăng ký trên trực tuyến trên website.

  Vay tiền Lotte Finance không trả có sao không?

  Dĩ nhiên là có rồi. Nếu bạn có ý định bùng tiền tại Lotte Finance thì sẽ ảnh hưởng những vấn đề sau này

  Liên hệ tổng đài Lotte Finance như thế nào?

  Khi có bất cứ điều gì thắc mắc về khoản vay tại Lotte Finance, bạn có thể liên hệ tổng đài theo những cách sau:

  • Gọi điện thoại đến số +84 24 7302 0202 hoặc số 1900 6866.
  • Gửi mail đến địa chỉ cskh@lottefinance.vn.

  Bộ phận CSKH của Lotte Finance sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn để hỗ trợ kịp thời.

  Trên đây là toàn bộ những thông tin về công ty tài chính Lotte Finance chuyên cho vay tín chấp tiền mặt trong ngày. Thủ tục vay online đơn giản, hỗ trợ vay tiền trả góp nhanh nhất và uy tín. Mọi thông tin được vay888.net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Khách hàng cần phải cân nhắc về khả năng tài chính trước khi thực hiện khoản vay tiền tại Lotte Finance . Nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhanh có thể tham khảo app h5 vay tiền

  Đăng ký vay